Naruto 3.3 – Chơi game Bleach Vs Naruto 3.3 online trên PC

Xin chào các bạn đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Ở các bài viết trước mình đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn phiên bản Naruto 3.2 mới nhất rồi. Tiếp theo chuyên mục chia sẻ game online của GarenaQ. Thì mình sẽ chia sẻ với các bạn tiếp một phiên bản mới của game Naruto. Đó chính là phiên bản Naruto 3.3 một phiên bản hứa hẹn với các bạn rất nhiều điều mới mẻ.

Đối với các phiên bản mới của tựa game Bleach Vs Naruto trước đây. Thì ở mỗi phiên bản đều cập nhật các nhận vật mới cũng như một số tính năng mới trong game. Giúp cho người chơi cảm giác mới mẻ và không bị nhàm chán. Cũng như tăng tính giải trí và kịch tính khi chơi game Bleach Vs Naruto hơn nữa. Vậy trong phiên bản Bleach Vs Naruto 3.3 này có gì mới? Xin mời các bạn hãy cùng với GarenaQ chúng ta cùng khám phá phiên bản Naruto 3.3 này nhé.

Có gì mới trong phiên bản Naruto 3.3

Vẫn tiếp nối so với các phiên bản trước đây. Ở phiên bản Naruto 3.3 này chúng ta vẫn nhận được sự bổ sung về các nhân vật mới trong game. Ở phiên bản này, đặc biệt hơn nữa đó chính là có sự xuất hiện của các nhân vật mới như:  Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto được điều đến từ chốn địa ngục Bleach. Để tiến trình thách đầu cùng với các Ninja Naruto đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Ngoài ra, đặc biệt hơn nữa ở phiên bản Bleach Vs Naruto 3.3 này. Đó chính là sự đổi mới về đồ họa cũng như chiêu thức của các nhân vật trong game. Với phần đồ hoạt, các bạn sẽ cảm thấy đẹp mắt hơn. Và đặc biệt ở ở phần chiêu thức, khi Naruto và Bleach tung ra, thì phần đồ hoạt đã được thay đổi và cải tiến cực kỳ đẹp mắt. Do đó, chỉ cần tung chiêu thức là các bạn sẽ cảm nhận được sử mới mẻ ở phiên bản Naruto 3.3 này.

Về lối chơi và cách chơi game Naruto 3.3 này cũng không có gì thay đổi nhiều so với phiên bản Naruto 3.2 trước đây. Chúng ta vẫn có các tính năng ở phiên bản trước như teamplay hay có tính năng chọn ngẫu nhiên nhân vật. Để có thể nhanh chóng tiến vào cuộc chiến một tốt nhất. Nếu như bạn vẫn chưa biết về luật chơi và cách chơi tựa game đối kháng Naruto 3.3 này. Thì có thể xem hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Cách chơi game Bleach Vs Naruto 3.3

Các bạn có thể chơi với bạn bè, hay có thể chơi 1-1 với máy tính hoặc random. Nếu như các bạn chơi với bạn bè 2 người chơi thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết chơi game Naruto 3.3 cho 2 người chơi sau đây nhé.

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
  • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
  • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
  • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2:

  • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
  • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
  • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
  • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp trong game Bleach Vs Naruto 3.3 dưới đây.

Hình ảnh đẹp trong Naruto 3.3

Mở màn game Bleach vs Naruto 3.3
Tính năng tùy chỉnh Option trong Naruto 3.3
Các chế độ chơi trong Naruto 3.3
Danh sách và chọn nhân vật trong Bleach vs Naruto 3.3
Sàn đấu mới trong Naruto 3.3
Chiến đấu trong Naruto 3.3

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Bleach Vs Naruto 3.3 mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm những giây phút giải trí hấp dẫn và thú vị nhất.

Và đừng quên nhấn like và chia sẻ để ủng hộ GarenaQ hơn nữa các bạn nhé!