Naruto 3.2 – Chơi game Bleach vs Naruto 3.2 online trên PC

Xin chào các bạn đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Ở bài viết trước mình đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn phiên bản Naruto 3.1 rồi. Tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn phiên bản Naruto 3.2 mới nhất hiện nay.

Có thể nói game Bleach vs Naruto là một trong những tựa game nhập vai đối kháng hay nhất hiện nay. Đây là một trong những tựa game đối kháng cổ điện được nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới.

Vậy trong phiên bản Naruto 3.2 này có thay đổi gì mới? Hay có những cập nhật và cải tiến những gi? Xin mời các bạn hãy cùng GarenaQ chúng ta cùng khám phá ngay sau đây nhé.

Có gì mới trong Naruto 3.2

Cũng không khác gì các phiên bản trước đây, phiên bản Naruto 3.2 này cũng có khá nhiều điều mới mẻ. Khiến các game thủ phải khám phá ngay. Đây là một trong những tựa game HOT nhất hiện nay đối với giới trẻ.

Trong phiên bản Naruto 3.2 này, game được bổ sung và cập nhật rất nhiều nhân vật mới. Ví dụ như chúng ta có thể điểm qua những cái tên như: Madara Uchiha, Grimmjow Jaegerjaquez, Ichimaru Gin, Obito Uchiha và rất nhiều nhân vật khác nữa. Tha hồ cho các game thủ lựa chọn để nhập vai chiến đấu.

Nhân vật trong game Naruto 3.2

Ngoài ra, ở phiên bản Bleach vs Naruto 3.2 này. Game còn bổ sung thêm nhiều tính năng như chọn ngẫu nhiên nhân vật. Giúp bạn có thể chọn nhanh và nhanh chóng vào game để chiến đấu. Đây là một phiên bản hứa hẹn khá nhiều điều thú vị khi chơi. Nếu như bạn chưa biết về thể lệ và cách chơi game này. Thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 3.2 dưới đây nhé.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.2

Ở phiên bản 3.2 này về thể lệ chơi thì không có thay đổi so với các phiên bản trước đây. Chỉ khác một chút về cách chơi. Đó chính là trong phiên bản này, chúng ta sẽ có thêm những bộ combo phím để tung ra thêm sức mạnh và các đòn đánh hiểm hóc hơn nữa. Và dưới đây là cách chơi chi tiết dành cho 2 người chơi.

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
  • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
  • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
  • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2:

  • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
  • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
  • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
  • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Và ngay sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong game Naruto 3.2 này.

Hình ảnh nổi bật trong Naruto 3.2

Mở màn game Bleach vs Naruto 3.2
Nhân vật trong game Naruto 3.2
Team trong naruto 3.2
Chiến đấu trong Naruto 3.2
Đòn đánh trong Naruto 3.2
Xuất chiêu trong Naruto 3.2

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ với các bạn phiên bản Bleach vs Naruto 3.2 mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp cho các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất. Chúc các bạn thành công!