Naruto 2.9 – Chơi ngay game Bleach Vs Naruto 2.9 online

Xin chào mọi người đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một phiên bản của game Bleach Vs Naruto. Đó chính là phiên bản Naruto 2.9, có thể nói đây là một trong những phiên bản được đón chờ rất chi là mạnh mẽ.

Như các bạn cũng đã biết thì với các phiên bản trước đây. Naruto cũng đã có những phiên bản cập nhật và bổ sung tính năng. Nhằm giúp người chơi tăng thêm tính trải nghiệm và tang thêm phần hấp dẫn khi chơi game. Và trong phiên bản Naruto 2.9 này cũng thế, nhà phát hành cũng bổ sung và cập nhật nhiều tính năng mới mẻ. Vậy trong phiên bản Naruto 2.9 này có gì mới? Xin mời các bạn hãy cùng GarenaQ chúng ta cùng khám phá sau đây nhé.

Có gì mới trong Naruto 2.9

Cũng giống với các phiên bản Naruto 2.8 trước đây. Ở phiên bản Naruto 2.9 cũng được nhà phát hành cập nhật và bổ sung khá nhiều nhân vật mới trong game. Do đó, người chơi có thể tha hồ chọn và trải nghiệm các nhân vật mới trong game Bleach Vs Naruto 2.9 này.

Đồ họa mới trong Naruto 2.9

Ngoài ra, ở phiên bản Naruto 2.9 nhà phát hành cũng đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng và phần đồ họa được cải thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó với phiên bản Naruto 2.9 ngày người chơi có thể chọn chế độ chơi nhanh. Để có thể nhanh chóng vào trận đấu và chiến đấu với các chiến binh Bleach đến từ địa ngục.

Ở phiên bản naruto 2.9 này về cách chơi cũng như nhiệm vụ không có gì thay đổi. Các bạn vẫn sử dụng các phím bấm và số để có thể chơi 2 người. Và tung ra các chiêu thức và đòn đánh thế mạnh của mỗi nhân vật. Và hạ gục đối phương một cách nhanh nhất có thể. Ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi game Bleach Vs Naruto 2.9.

Các chơi game Bleach Vs Naruto 2.9

Ở phiên bản 2.9 này người chơi sẽ sử dụng các phím số và chữ cái để di chuyển và tung ra các đòn đánh của nhân vật. Tùy thuộc vào người chơi, những trong game được phân chia rõ với tường người chơi như sau. Đối với người chơi 1 sẽ sử dụng các phím chữ cái để di chuyển và chiến đấu. Và người chơi thứ 2 sẽ sử dụng các phím mũi tên và số để di chuyển và tung chiêu thức của mình. Chi tiết hướng dẫn chơi game Naruto 2.9 dành cho 2 người chơi dưới đây:

Hướng dẫn chơi game Bleach Vs Naruto 2.9

Người chơi 1:

 • AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ
 • J: Để tấn công / OK
 • K: Để nhảy lên cao
 • L: Để nhảy xa
 • U: Tấn công đối thủ từ xa
 • I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2:

 • Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ
 • 1: (An) Để  tấn công / OK
 • 2: Để nhảy lên cao
 • 3: Để nhảy xa
 • 4: Tấn công đối thủ từ xa
 • 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Ngay sau đay xin mời các bạn cùng tham khảo và thưởng thức. Cũng như đánh giá một số hình ảnh nổi bật trong phiên bản Bleach Vs Naruto 2.9 dưới đây nhé.

Hình ảnh nổi bật trong game Naruto 2.9

Màn hình chờ vào game Naruto 2.9
Chọn nhân vật trong game Naruto 2.9
Chiến đấu trong game Bleach vs Naruto 2.9
Chiến thắng trong Naruto 2.9

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn phiên bản Naruto 2.9 rồi. Tuy rằng với phiên bản này chưa được cập nhật nhiều tính năng mới. Nhưng các bạn cũng có thể tham khảo và thư giãn giải trí.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn chơi với nhiều tính năng hơn như chọn nhiều nhân vật. Thì có thể tham khảo phiên bản Naruto 3.0 tại đây để chơi nhé. Chúc các bạn thành công!