Naruto 2.7 – Chơi game Bleach vs Naruto 2.7 mới nhất

Chơi màn hình lớn

Hello xin chào các bạn đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được giới thiệu tới các bạn một tựa game Naruto. Đó chính là phiên bản game Naruto 2.7 thần thánh gắn liền với tuổi thơ chúng ta.

Như các bạn cũng đã biết thì phiên bản Naruto 2.7 là phiên bản kết tiếp của phiên bản trước đó là Naruto 2.6. Đây là một phiên bản được cải tiến hơn cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới hấp dẫn.

Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những tính năng mới trong phiên bản Naruto 2.7 này nhé. Cũng như link chơi game Naruto 2.7 online hay nhất tại website của GarenaQ các bạn nhé. Chúng ta bắt đầu nào…

Những tính năng mới trong Naruto 2.7

Nhắc về phiên bản Naruto 2.7 này thì chúng ta phải kể tên những tính năng mới mà nhà phát hành bổ sung. Hiện tại với bản Naruto 2.7 này game có thêm sự xuất hiện của một số nhân vật mới.

Do đó trong game chúng ta sẽ bắt gặp nhiều nhân vật hơn. Và đặc biệt là nhiều kỹ năng chiến đấu mới hơn so với phiên bản Naruto trước đây.

Với sự xuất hiện nhiều nhân vật hơn và chiêu thức, kỹ năng mới. Cũng chính là điểm nổi bật nhất trong phiên bản Naruto 2.7 này. Và ngay sau đây các bạn có thể thao khảo hướng dẫn chơi Naruto 2.7 dưới đây nhé.

Cách chơi Naruto 2.7 đơn giản

Ở phiên bản Naruto 2.7 này có cách chơi cũng giống so với phiên bản Naruto 2.6. Đó chính là sử dụng các phím bấm mũi tên và ký tự để di chuyển cũng như tung chiêu thức.

Nếu bạn là người chơi từng chơi game Naruto 2.7 này thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi chi tiết sau đây nhé:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsd để di chuyển.
  • Bấm phím phim-uphim-Iphim-ophim-Jphim-kphim-l để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển.
  • Bấm phím so-1so-2so-3so-4so-5phim-so-6 để tấn công.

#Lưu ý: Các bạn sử dụng phím J hoặc phím 1 để lựa chọn nhân vận và chơi nhé!

Đối vơi game Naruto 2.7 này cũng khá là đơn giản đúng không nào. Chỉ cần các bạn luyện qua một chút là có thể nhập cuộc vào cuộc chiến với Naruto ngay thôi.

Hình ảnh nổi bật trong Naruto 2.7

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo qua một số hình ảnh nổi bật trong phiên bản game Naruto 2.7 mới nhất này.

Lựa chọn nhân vật chơi trong Naruto 2.7
Cảnh chiến đấu trong Naruto 2.7
Cảnh giành chiến thắng trong Naruto 2.7

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ với các bạn về tựa game Naruto 2.7 mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

Ngoài ra, các bạn hãy nhấn like và share để ủng hộ cho GarenaQ nhiều hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!