Game Line 98 màn hình rộng – Online miễn phí hay nhất

CHƠI NGAY DƯỚI ĐÂY!

Xin chào các bạn đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây GarenaQ xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một tựa game trí tuệ hay nhất. Có thể nói game Line 98 là một trong những tựa game cũ hay đòi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn cao.

Line 98 là một trong những tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft. Một cái tên gắn liên với hệ điều hành Windows và phần mềm Office. Sự ra đời của tưa game Line 98 này được phát hành vào năm 1998. Cũng có lẽ chính vì thế mà tựa game này được đặt theo năm phát hành và lấy tên là Line 98. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng GarenaQ tìm hiểu về game Line 98. Cũng như về cách chơi và những thú vi mà tựa game này mang lại nhé.

Giới thiệu game Line 98

Như đã nói ở trên thì đây là một tựa game được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Một công ty tên tuổi hằng đầu thế giới. Và tựa game này cũng được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998. Và được tích hợp vào trong kho game trên hệ điều hành Windows trước đây.

Với phiên bản Line 98 cũ phát hành lần đầu tiên. Thì hầu như những ai là dân văn phòng khi nhắc tới tựa game này không thể không biết. Vì đây chính là một tựa game giải trí nhẹ nhàng và cực kì cuốn hút của dân văn phòng.

Được thiết kế với đồ họa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Với sự xuất hiện của những viên bị hình tròn màu sắc sặc sỡ. Giúp cho thị giác của con người luôn bị cuốn hút theo những đường nét trong game. Tuy là một tựa game đơn giản nhưng để đạt được một điểm số cao trong game. Thì không phải ai cũng có thể chiến thắng, chính vì thế mà tựa game luôn thu hút mọi người về mục tiêu chinh phục phá đảo game.

Vào game chúng ta thấy rất đơn giản. Chỉ với một hình vuông gồm 9 ô ngang và 9 ô dọc tạo nên một ma trận 81 ô vuông nhỏ. Trong game sẽ xuất hiện các trái bóng hình trỏ màu sắc khác nhau như: Đổ, vàng, xanh, hồng…. Vậy cách chơi game Line 98 như thế nào thì xin mời các bạn cùng tìm hiểu luật và cách chơi dưới đây.

Luật và cách chơi game Line 98

Về luật chơi thì trong game nhiệm vụ của các bạn đó chính là xắp xếp làm sao cho ít nhất 5 quả bóng cùng năm trên một hàng: hàng dọc, hàng ngang, hàng chéo. Khi đó các bạn sẽ được ghi điểm.

Đặc biệt hơn cũng như tăng phần độ khó và kịch tính của game. Thì cứ mỗi lần di chuyển thì hệ thống sẽ tự sinh ra 3 trái bóng với màu sắc và vị trí bất kì trên bảng ma trận. Có thể nói đây cũng chính là mấu chốt vấn đề của game Line 98. Vì thế đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt, và suy đoán vị trí xuất hiện. Cũng như tính toán quy lật để di chuyển làm sao có thể đạt một điểm số cao nhất trong game.

Mẹo chơi game Line 98 điểm cao

Theo như kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ chơi game Line 98 này. Thì để có thể đạt điểm cao trong game cũng như phá đảo được game một cách dễ dàng. Thì họ cũng đã đúc kết và đưa ra được một số mẹo nhất định. Để giúp cho chúng ta có thể chơi game Line 98 được điểm cao. Và dưới đây là một số mẹo giúp cho chơi game line 98 điểm cao:

  1. Nhanh mắt, quan sát kỹ toàn bộ ma trận để đưa ra chiến thuật hợp lý
  2. Cố gắng tạo ra được các hàng ngang, dọc, chéo càng nhiều bóng càng tốt.
  3. Kiên nhẫn và không được nóng vội
  4. Nên tính toán 1 lúc nhiều màu để tạo ra nhiều khoảng trống nhất
  5. Hạn chế ăn điểm với 5 quả bóng vì sẽ ít điểm.
  6. Nên xếp gọn vào sát mép hoặc tại 1 góc để dễ quang sát.
  7. Nên đợi 3 hàng thì hãy xếp tiếp.
  8. Nên tính toán cho các bước tiếp theo…

Như vậy chỉ với 8 mẹo chơi game line 98 trên đây. Các bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng chiến thắng cũng như dành điểm cao trong tựa game trí tuệ này.

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game trí tuệ Line 98 cũ hay nhất rồi. Với tự game này các bạn có thể bật lên chế độ màn hình rộng để chơi thoải mất nhất. Cũng như giúp cho thư giãn giải trí được tốt nhất. Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ GarenaQ cũng như cập nhật điểm số cao nhất mà bạn từng chơi tại đây nhé.