Share Giftcode Omg 3Q mới nhất 2019

Xin chào tất cả các bạn đã đến với GarenaQ trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn tổng hợp rất nhiều Giftcode cho game Omg 3Q.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay game Omg 3Q đang là một trong những game nổi tiếng hiên nay. Hầu hết khi nhắc tới game Omg 3Q thì đa số các game thủ đề biết tới tựa game chiến thuật này. Và không để mọi người chờ lâu, thì sau đây. Mình sẽ chia sẻ với các bạn danh sách bộ Giftcode OMG 3Q cực kỳ mới nhất 2019. Và cùng nhau khám phá tựa game này nhé.

Giftcode OMG 3Q mới 2019

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các Giftcode OMG 3Q mới nhất. Mình sẽ thường xuyên cập nhật các giftocde mới nhất của OMG dưới đây. Các bạn nhớ nhấn theo dõi để cập nhật mỗi khi có giftcode mới nhé.

s83jshg7cn
ZaloPBACB9
rfewr23rf1
kjgieuvn8h
FB95JHDU23
SDjlBOmg33
2erfdseadv
dsrtyhguv8
YT1hdkso8y
YTsheu87dh
1803fblb07
1804fblb08
YT3hdu76tg
YT4ujhd872
omgserver8
3yuefblb06
jdiusnjg10
ghjklx23hf
4yuefblb06
ytbomg2201

Ngoài ra, mình cũng có rất nhiều giftcode mới khác. Để nhận, các bạn hãy để lại email ngay dưới phần bình luận. Và chia sẻ bài viết qua tường cá nhân của mình để nhận nhé. Hệ thống sẽ gửi tự động nếu bạn làm đúng 2 bước trên nhé!

Giới thiệu về game OMG 3Q

Được ra mắt vào ngày 22/08/2017, OMG 3Q đã làm hài lòng những gì người hâm mộ mong đợi. Một tựa game đấu tướng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Lấy đề tài là Tam Quốc do đó game đã mang lại cho các game thủ một trải nghiệm mới.

Những gì được mang lại trong OMG 3Q đó chính là lối chơi hiện đại. Với những chiến thuật mới lạ đã làm thu hút được sự đông đảo của các game thủ hiện nay. Với cốt truyện được dựa trên một câu chuyện về Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát.

Do đó khi đến với trải nghiệm game OMG 3Q. Các game thủ sẽ được vào vai các người anh hùng xuất chúng. Đi tìm và chiêu mộ các tướng lĩnh để giải cứu thế giới. Với các cửa ải trong game, các game thủ sẽ lần lượt gặp gỡ với các vị tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như các vị tướng: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du…

Ngoài ra các game thủ còn được gặp các mỹ nhân nổi tiếng như: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều… Đối với từng nhân vật trong game các bạn sẽ đi cùng với các nhiệm vụ tương ứng. Được tái hiện lại đúng với các giai thoại trong lịch sử. Giúp cho các game thủ có một trải nghiệm hoàn toàn chân thật. Như được tham gia vào một trận chiến loạn Tam Quốc thời xưa.

Bên cạnh đó với hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn có trong game. Giúp cho người chơi cảm nhận và có một trận chiến hay nhất. Và dưới đây là các tính năng đặc biệt có trong game OMG 3Q.

Tính năng trong game OMG 3Q

1. Hệ thống khoáng

Đây là một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Với tính năng này, thời đại chiếm Khoáng làm vua. Chiếm thua làm giặc sẽ giúp cho sự kịch tính trong game trở nên mãnh liệt hơn.

2. Hệ thống phản tặc

Khi công đánh phó bản, trong game có xác suất xuất hiện BOSS phản tặc, BOSS có thời gian tồn tại cố định, hãy công phá chúng!

Cách tấn công phản tặc chia thành công thường và công toàn lực (Công gấp 2.5 lần), trong thời gian đó sẽ tiêu hao Chiến Lệnh.

3. Hệ thống tháp ma hồn

Với hệ thống tháp mô hồn này, sẽ giúp cho các tứng so tài cao thấp. Tại đây, các game thủ có thể kiểm tra thực lực của bản thân thông qua các trận chiến thắng qua các ải.

4. Hệ thống trang bị

Được chia làm 6 loại vũ khí trong game bao gồm: Vũ khí, Áo giáp, Nón giáp , Bảo vật, Dây chuyền, Trang sức (gồm ấn và ngựa). Trong đó các tính năng của mỗi trang bị cụ thể như sau:

  • Vũ khí: Giúp làm tăng năng lực tấn công của người đeo
  • Áo Giáp: Làm tăng năng lực vật lý, phòng thủ và sinh mệnh
  • Nón Giáp: Tăng năng lực pháp thuât, phòng thủ và sinh mệnh
  • Dây chuyền: Tăng chỉ số sinh mệnh
  • Bảo vật: Tăng điểm thuộc tính của tướng, tăng lực chiến, và ngoài ra còn giúp tăng điểm nộ.
  • Trang sức: Cũng góp phần làm tăng điểm thuộc tính của Tướng và giúp tăng lực chiến.

5. Hệ thống diệt phỉ

Sử bạo loạn trong thiên hạ nổi lên. Chính vì thế mà diệt phỉ luôn là một trong những việc làm cần thiết đối với các game thủ trong game. Trong các quá trình diệt phỉ, các game thủ có thể nhận được các bảo vật quý hiếm.

6. Hệ thống võ luận

Đây là một tính năng cực kỳ hay, giúp cho các game thủ xếp hạng thông qua việc khiêu chiến. Với lực chiến càng cao thì xếp hạng càng cao.

Tổng kết

Như vậy trên đây GarenaQ đã chia sẻ với các bạn những Giftcode OMG 3Q mới nhất. Cũng như giới thiệu về game OMG 3Q đầy đủ và chi tiết nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ nhất. Đừng quên nhấn theo dõi để cập nhật những giftcode OMG 3Q mới nhất tại đây nhé.